Địa chỉ bán đàn Piano Grand Yamaha G3E tại Thanh Hóa

Tổng Kho Đàn Piano Nhập Khẩu Thanh Hóa

Đ/c: 47A Tô Vĩnh Diện, P. Điện Biên, TP.Thanh Hóa

Hotline: 0237.66.88.333 – 0947.977.936 – 0961.286.006

Đàn piano Grand Yamaha G3E là một trong những mô hình piano grand đáng chú ý của Yamaha. Dòng G3E thuộc dòng G-Series, là một phần của dòng C-Series của Yamaha, được xem là dòng piano grand cao cấp của hãng.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về đàn piano Grand Yamaha G3E:

  1. Kích thước: Đàn piano Grand Yamaha G3E có chiều dài khoảng 186 cm (6 feet 1 inch). Đây là một kích thước trung bình trong phạm vi các đàn piano grand.

  2. Âm thanh: Đàn piano Grand Yamaha G3E mang lại âm thanh ấm áp, giàu cảm xúc và mạnh mẽ. Với kích thước vừa phải, nó cung cấp âm thanh tương đối mạnh mẽ và độ nhạy cao.

  3. Thiết kế: G3E có thiết kế tinh tế và sang trọng. Với vỏ ngoài bằng gỗ cao cấp, chi tiết chế tác tỉ mỉ và đường cong mượt mà, đàn piano này có thể tạo điểm nhấn nghệ thuật cho không gian nơi nó được đặt.

  4. Sử dụng: Grand Yamaha G3E thích hợp cho cả nghệ sĩ chuyên nghiệp và người chơi trung cấp. Nó có thể được sử dụng trong các buổi biểu diễn trực tiếp, trong phòng thu âm hoặc tại gia đình.

  5. Chất lượng: Yamaha nổi tiếng với chất lượng và độ bền của các sản phẩm piano của họ. Đàn piano Grand Yamaha G3E được chế tạo với các vật liệu chất lượng cao và bởi các nghệ nhân lành nghề, đảm bảo chất lượng âm thanh và sự ổn định của đàn trong thời gian dài sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *